โปรไฟล์ workspace และคน
ตัวแทนของคุณทำงานได้ดียิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาทราบว่าตนอยู่ที่ไหน โปรไฟล์สั้น ๆ ของ workspace ของคุณ พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับว่าคนไหนทำอะไร จะหมายความว่าคุณไม่ต้องอธิบายในทุกการสนทนาหรือทุกคำแนะนำในการทำงาน
ทุกอย่างที่นี่อยู่ใน Settings → Workspace.
เกี่ยวกับ workspace นี้
Section titled “เกี่ยวกับ workspace นี้”เจ้าของ workspace จะต้องกรอกข้อมูล:
- workspace นี้ทำอะไร: ประโยคหนึ่งหรือสองประโยค เช่น “ดูแลสำนักงานลิสบอน: การขนส่งสินค้าสำหรับผู้นำเข้าจากสหภาพยุโรป.”
- อุตสาหกรรม
- เว็บไซต์
- เขตเวลา, ชื่อจากรายการ เช่น
Europe/Lisbon
สมาชิกสามารถดูโปรไฟล์ได้ เจ้าของเท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
ภายใต้ สมาชิก, ทุกคนสามารถมี:
- ตำแหน่ง, เช่น “หัวหน้าฝ่ายการเงิน”
- ความรับผิดชอบ: ป้ายสั้น ๆ เช่น
financeหรือvendor contracts - คนที่พวกเขา รายงานให้, สมาชิกอีกคนหนึ่งใน workspace
- เขตเวลา ของตนเอง
เจ้าของสามารถแก้ไขข้อมูลของสมาชิกทุกคนและสามารถทำให้สมาชิกคนอื่นเป็นเจ้าของได้ workspace จะต้องมีเจ้าของอย่างน้อยหนึ่งคนเสมอ สมาชิกสามารถแก้ไขตำแหน่งและเขตเวลาของตนเองได้
ความรับผิดชอบยังตัดสินใจว่าใครถูกขอให้อนุมัติ ขั้นตอนการอนุมัติสามารถตั้งชื่อว่า responsibility:finance แทนที่จะเป็นชื่อคน ดูที่
Approvals.
สิ่งที่บอกกับตัวแทนของคุณ
Section titled “สิ่งที่บอกกับตัวแทนของคุณ”ในทุกการสนทนาและทุกขั้นตอน AI workflow ตัวแทนใน workspace จะได้รับสรุปสั้น ๆ:
- เหตุผลที่ workspace นี้มี, อุตสาหกรรม, เว็บไซต์และเขตเวลา
- คนที่พวกเขากำลังทำงานให้: ชื่อ, ตำแหน่งและความรับผิดชอบของบุคคลนั้น
- คนอื่น ๆ ใน workspace พร้อมกับตำแหน่ง, ความรับผิดชอบ, ทีม และคนที่พวกเขารายงานให้
สรุปจะถูกเก็บไว้สั้น ๆ ใน workspace ขนาดใหญ่จะมีเพียงคนแรก ๆ เท่านั้นที่ถูกระบุ และจะบอกกับตัวแทนว่ามีคนอีกกี่คน ตัวแทนที่มีเครื่องมือ workspace directory สามารถค้นหาคนได้ตามชื่อ, ตำแหน่ง, ความรับผิดชอบหรือทีม แนบเครื่องมือนี้กับขั้นตอนตัวแทนหรือเทมเพลตสนทนาเหมือนเครื่องมืออื่น ๆ
ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์จะไม่ถูกกล่าวถึง, ในสรุปหรือในเครื่องมือ directory ตัวแทนจะรู้ว่าผู้คนเป็นใคร ไม่ใช่ว่าจะติดต่อพวกเขาได้อย่างไร
หากคุณไม่ได้กรอกโปรไฟล์หรือตำแหน่ง, ความรับผิดชอบหรือทีมใด ๆ ก็จะไม่มีการเพิ่มอะไรและตัวแทนของคุณจะทำงานเหมือนเดิม
การติดต่อคนบน Slack
Section titled “การติดต่อคนบน Slack”เมื่อมีคนส่งข้อความถึงผู้ช่วยใน Slack เป็นครั้งแรก และอีเมล Slack ของพวกเขาตรงกับอีเมลที่นี่ ผู้ใช้ Slack ของพวกเขาจะถูกเชื่อมโยงโดยอัตโนมัติ หลังจากนั้น การแจ้งเตือนที่พวกเขาได้เปิดใช้งานสำหรับ Slack (ใน Settings → Notifications) จะไปถึงพวกเขาเป็นข้อความตรงจากผู้ช่วย รวมถึงคำขออนุมัติ
ใน workspace ของบริษัทที่มีแอปสนทนาเชื่อมต่อ, Settings → Workspace ยังแสดง ลิงก์ Slack และ Teams สำหรับสมาชิกของ workspace:
- เชื่อมโยงโดยอีเมล: เชื่อมโยงโดยอัตโนมัติ
- เชื่อมโยงโดยเจ้าของ: เจ้าของได้เชื่อมโยงด้วยตนเองเพราะอีเมลไม่ตรงกัน คัดลอก ID สมาชิกจากโปรไฟล์ Slack ของบุคคลนั้นและเลือกพวกเขาจากรายชื่อ
ลิงก์ที่ทำด้วยมือต้องใช้สำหรับการแจ้งเตือนเท่านั้น จะไม่อนุญาตให้ใครใช้ผู้ช่วยในชื่อสมาชิกคนนี้ได้ เพียงอีเมลที่ตรงกันเท่านั้นที่ทำแบบนั้นได้
เจ้าของสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงผู้ใช้ Slack ของสมาชิกได้ตลอดเวลา หากอีเมลยังตรงกัน ลิงก์จะกลับมาในครั้งต่อไปที่บุคคลนั้นส่งข้อความถึงผู้ช่วย สำหรับการเชื่อมโยงผู้ใช้ Slack กับบุคคลอื่นให้เชื่อมโยงด้วยมือตามสมาชิกที่ถูกต้อง